Siêu mẫu Khả Trang dành điểm 10 chất lượng cho Việt Smile

Xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện lớn nhỏ trong nước và quốc tế, siêu mẫu Khả Trang luôn giữ vững phong độ của một nữ hoàng trong vẻ đẹp kiêu kỳ, cuốn hút mọi góc nhìn.

Nụ cười khỏe đẹp, nét xinh tươi rạng rỡ và đầy mê hoặc đã tạo nên thương hiệu riêng của siêu mẫu Khả Trang – nụ cười được chăm sóc và hoàn thiện tại VIET SMILE

 

Việt Smile vô cùng hãnh diện khi lọt vào mắt xanh của siêu mẫu Khả Trang – 1 khách hàng khắt khe về mặt thẩm mỹ, kỹ càng về mặt chất lượng.

✦ Siêu mẫu chia sẻ về trải nghiệm của mình:

Trang rất hài lòng và cũng không cần phải nói nhiều vì Trang giới thiệu rất nhiều bạn làm răng bên Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh rồi, ai cũng ưng. Trên hết, răng đẹp là phải khoẻ và an toàn.

Việt Smile là 1 địa chỉ uy tín về dịch vụ nha khoa tổng quát từ tạo hình nướu, làm hồng lợi, chữa tuỷ, phục hồi chân răng yếu, trị răng sâu đến điều trị chuyên sâu về niềng răng, kỹ thuật răng sứ thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu hay trồng răng implant.

Nói không ngoa khi cả nhà, cả họ mình đều đến Việt Smile để chăm sóc khoang miệng nói chung, tù cụ già khó tính, thanh niên không có kinh tế cao, nội trợ lắm đòi hỏi cũng chưa ai không ưng rồi khoe với mình. Mình cũng thấy vui lây hehe.

Việt Smile – chúng tôi kiến tạo nụ cười và duy trì, bảo vệ nụ cười của bạn. Sự tín nhiệm cao từ siêu mẫu Khả Trang cũng như rất các anh chị trong giới danh – nghệ sĩ là 1 niềm vinh dự lớn với Việt Smile

MC Thanh Huyền VTV cũng tin tưởng chọn Nha Khoa Việt Smile để tự tin hơn mỗi lần xuất hiện trước ống kính

 

Nét đẹp Hoa hậu Đàm Hương Thủy cùng nụ cười cuốn hút được thiết kế bởi Nha khoa Việt Smile

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực để Việt Smile tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và vững tin với mục tiêu bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu bạn khao khát muốn hoàn thiện bản thân và sở một nụ cười hoàn mỹ như các sao Việt, đừng ngần ngại đến với Việt Smile nhé.

Để thăm khám và tư vấn, bạn đặt lịch tới Nha khoa Việt Smile bằng 3 cách sau:

1. Inbox trực tiếp tới Fanpage bằng box chat bên góc phải màn hình

2. Gọi điện thoại tới số hotline 0343.63.73.83 – 0839.63.73.83

3. Điền vào form đăng ký dưới đây.

Tags:

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
  Messenger
  Zalo
  Gọi ngay
  Form liên hệ

  Để lại lời nhắn

   Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

   Họ tên
   Số điện thoại
   Ghi chú