Công nghệ nhổ răng khôn không đau có thật hay chỉ là quảng cáo?

Đa số tất cả mọi người ai cũng sẽ có răng khôn, người có 1 người có 2 và có người mọc đủ 4 chú. Răng khôn hay còn gọi răng số 8 mọc khi bạn 17 tuổi đến 25 tuổi. Và thật đáng tiếc, đa số chúng sẽ mọc lệch, mọc nghiêng… và được chỉ định nhổ bỏ.

Nghe bác sĩ nói phải nhổ răng khôn đã hãi, lại còn thêm câu em phải nhổ cả 4 chú thì không chỉ sợ mà đúng nghĩa “hồn bay phách lạc” xin bác sĩ từ từ cho em về nhà “lên dây cót tinh thần”, cố ăn hết các món đang thèm rồi mới có động lực đi nhổ răng.

Nói đến nhổ răng khôn việc đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là

– Trời ơi nhổ răng khôn rất đau, đau kinh hoàng

– Nhổ răng khôn xong mặt sẽ sưng phù, xấu xí, đi đâu cũng phải bịt kín

– Nhổ răng khôn xong thì coi như 1 tuần cấm khẩu và tạm bye bye các món ăn yêu thích.

Với sự bùng nổ về thông tin hiện nay, bạn dễ dàng tìm thấy các thông tin về răng khôn trên facebook, google, cốc cốc… và điều đầu tiên bạn tìm sẽ là “Nhổ răng khôn không đau”.

Công nghệ nhổ răng khôn không đau piezotome là cụm từ bạn thấy nhiều nhất. Vậy công nghệ này có thật sự thần kỳ đến như vậy? 

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua chia sẻ của bác sĩ chuyên sâu tiểu phẫu – Nha khoa Việt Smile trong video dưới đây nhé.

Bác sĩ chuyên sâu tiểu phẫu của Nha khoa Việt Smile chia sẻ về chủ đề: Nhổ răng khôn không đau có thật hay chỉ là quảng cáo?

Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome là 1 bước tiến mới trong nha khoa hiện đại. Ứng dụng máy Piezotome vào trong công tác điều trị không chỉ hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện thao tác nhổ răng nhanh mà còn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái.

Sự hỗ trợ của Piezotome được xem là món quà kỳ diệu đối với hàng ngàn khách hàng, bởi lẽ công nghệ này vừa giúp giảm đau, lại giảm thiểu tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong suốt quá trình nhổ răng.

Hy vọng bài chia sẻ về nhổ răng không không đau đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nhổ răng hiện đại piezotome. Việc chi thêm 1 khoản chi phí để có được trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn thì chắc hẳn cũng rất xứng đáng.

Để thăm khám, tư vấn, và nhận ưu đãi, bạn đặt lịch tới Nha khoa Việt Smile bằng 1 trong 3 cách sau:

1. Inbox trực tiếp tới Fanpage bằng box chat bên góc phải màn hình

2. Gọi điện thoại tới số hotline 0343.63.73.83 – 0839.63.73.83

3. Điền vào form đăng ký dưới đây

Tags:

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
  Messenger
  Zalo
  Gọi ngay
  Form liên hệ

  Để lại lời nhắn

   Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

   Họ tên
   Số điện thoại
   Ghi chú